Trương Gia Giới đang là nơi thu hút rất nhiều du khách nhờ những vẻ đẹp độc đáo. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn các điểm tham quan khi tham gia tour du lịch Trương Gia Giới.  • Con đèo 99 khúc cua

Chỉ cần nghe tên gọi chắc bạn cũng đoán ra đặc điểm của nó. Cung đường đèo này là một thách thức cho các du khách khi muốn tham quan. Với độ cao hơn 1300m khiến cho nhiều du khách không khỏi e ngại.

Đoạn đường này nằm trong top những con đường nguy hiểm nhất thế giới. Đoạn đèo 99 khúc cua chỉ dài 11km nhưng lại là thách thức lớn đối với những tài xế đưa rước khách du lịch.

Tuy nhiên, lên hết đường đèo này bạn sẽ đến Thiên Môn Sơn với cảnh đẹp tuyệt vời. Đây chính là động lực cho mọi người dám lên xe vượt qua con đèo 99 khúc cua này.


Đèo 99 khúc cua này nằm trong top những con đường nguy hiểm nhất thế giới
  • Cổng trời Thiên Môn Sơn

Du khách đã đi hết 99 khúc cua thì tiếp tục cuộc hành trình là 999 bậc thang để lên tới đỉnh Thiên Môn Sơn ngắm cổng trời.

Cổng trời Thiên Môn Sơn được ví như cánh cổng giao thoa giữa thiên đường và hạ giới. Du khách lên đây sẽ không khỏi choáng ngợp với vẻ đẹp hoàn mỹ.  

Đứng phía trên đỉnh bạn sẽ chiêm ngưỡng được toàn bộ rừng núi bao la rộng lớn và hít thở bầu không khí trong lành.

Hãy thêm nơi này vào check-list các địa điểm tham quan khi đi du lịch Trương Gia Giới của bạn.


Trải qua 999 bậc thang để có thể lên tới đỉnh Thiên Môn Sơn ngắm cổng trời
  • Đền Thiên Môn Sơn

Không làm phụ lòng các du khách cất công lên đến đỉnh Thiên Môn Sơn. Đền Thiên Môn Sơn với vẻ đẹp cổ kính, thanh bình dường như xua tan đi bao mệt mỏi.

Đền Thiên Môn Sơn nằm trên đỉnh Thiên Môn Sơn. Du khách không chỉ được chiêm ngưỡng ngôi đền với kiến trúc độc đáo mà còn có thể cầu nguyện.

Đền không chỉ thu hút khách du lịch mà dân bản địa cũng hay lui tới đây để cầu bình an, may mắn, đường tình duyên và sức khỏe.

Không gian sương khói huyền ảo và tuyết phủ trắng quanh năm càng làm tăng thêm vẻ đẹp độc đáo của đền Thiên Môn Sơn.


Đền Thiên Môn Sơn với vẻ đẹp cổ kính, thanh bình
  • Sạn Đạo Kính

Thiên Môn Sơn không chỉ dành cho những người mơ mộng mà còn dành cho người ưa mạo hiểm. Bên cạnh cổng trời và đền đài thì còn có Sạn Đạo Kính thử thách tinh thần các du khách.

Sạn Đạo Kính là con đường được xây dựng hoàn toàn bằng kính ven vách núi. Tuy nhiên, đứng ở đây bạn sẽ chiêm ngưỡng được toàn cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Đây là địa điểm check-in cực kì lý tưởng cho chuyến du lịch Trương Gia Giới.


Sạn Đạo Kính là con đường được xây dựng hoàn toàn bằng kính ven vách núi
  • Đỉnh núi Hallelujah – Viên Gia Giới

Viên Gia Giới còn có tên gọi khác là Thanh Nham Sơn, nằm ở phía bắc Sam Đao Câu, trong Vườn Quốc Gia Trương Gia Giới. Nơi đây có điểm nổi bật là có hơn 300 cột đá với hàng ngàn hình thù khác nhau.

Bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Viên Gia Giới bằng cách đi thang máy xây dựng bên vách núi. Thang máy này được xếp vào hạng cao nhất thế giới, hai bên là vách núi đá rất ấn tượng.

Càng đi lên đỉnh, mọi thứ càng thu vào tầm mắt của bạn. Đi thang máy cảm giác như cuốn phim tua nhanh mang đến cảm giác lạ cho du khách không thể nào quên.


Viên Gia Giới còn có tên gọi khác là Thanh Nham Sơn


Ở một góc nhìn khác tại Viên Gia Giới, du khách có thể ngắm nhìn cây cầu đá tự nhiên. Không một ai có thể biết nó được hình thành từ khi nào nhưng người dân nơi đây gọi nó với cái tên “cây cầu đầu tiên ở hạ giới”.

Tuy nhiên, tên gọi chính xác của cây cầu là “cầu đôi”. Cây cầu không quá dài, chỉ khoảng 50m nhưng lại cao đến 400m. Chính vì vậy, du khách sẽ không khỏi “khó thở” khi nhìn xuống dưới.

Ở đây vẫn còn rất nhiều cái nhất nhưng có lẽ nổi tiếng nhất chính là đỉnh núi Hallelujah. Cho tới nay đỉnh núi này vẫn luôn thu hút du khách đến đây để chiêm ngưỡng hàng năm.  • Động Hoàng Long

Động Hoàng Long hay còn gọi là động Rồng Vàng. Đây thuộc TOP những hang động đẹp nhất của thế giới. Những thạch nhũ với rất nhiều hình dạng khác nhau trông rất lạ mắt.

Ngoài ra trong hang động còn có mạch nước ngầm và thác nước khiến cho động càng trở nên đẹp hơn. Vào tham quan động du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp mà mẹ thiên nhiên ban tặng.


Động Hoàng Long hay còn gọi là động Rồng Vàng, là hang động đẹp nhất của thế giới


Bài viết đã nêu ra những địa điểm tham quan nổi tiếng ở khu du lịch Trương Gia Giới. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết sẽ giúp bạn phần nào có được kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới tuyệt vời hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.